fbpx

Trường mầm non tư thục POCOYO sắp khai trương

20 Tháng Hai, 2018

NHÂN DỊP SẮP KHAI TRƯƠNG🎁
🏡MẦM NON POCOYO DÀNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 10 BÉ ĐĂNG KÝ HỌC ĐẦU TIÊN:
MIỄN PHÍ XÂY DỰNG VÀ HỌC PHẨM TRỊ GIÁ: 2.000.000 + TẶNG HỌC BỔNG MỖI THÁNG TRỊ GIÁ 500.000 ĐỒNG TRONG 1 NĂM ĐẦU TIÊN
HỌC PHÍ CHỈ TỪ 1.000.000 TRỞ LÊN.

Trường Mầm non Pocoyo Số 12c Ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội – tuyển sinh các bé từ 9 tháng – 72 tháng.
Trường mầm non Pocoyo áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại nổi tiếng nhất thế giới như Glenn Doman, Montessori, STEAM…kết hợp giáo lý Phật giáo để xây dựng nền móng đạo đức thánh thiện và tài năng rất hứa hẹn cho các con.
Giờ học Montessori được giảng dạy bởi giáo viên Montessori đã được cấp bằng của Viện Montitute Hoa Kỳ, đã có nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu về giáo dục sớm trực tiếp lên chương trình và đứng lớp.
Đặc biệt, với chương trình học tiếng Anh theo giáo trình Montessori hàng ngày, trẻ sẽ được thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên và say mê, phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ của mình.
Giờ học cảm thụ âm nhạc – do giáo viên âm nhạc đến từ Trung tâm nghệ thuật Sol Art giảng dạy – nhẹ nhàng sâu lắng kích thích sự phát triển của não bộ, giúp bé thêm yêu đời, yêu cái đẹp.
Giờ học Nghệ thuật Art & Craft với giáo viên Mỹ thuật cho các con được sống trong thế giới của riêng mình, được thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo và bay bổng.
Phương pháp dạy trẻ Chơi mà Học, các con được tham gia các bài học qua từng dự án thông qua kết quả cụ thể do tự tay các con thực hiện, trình bày để thẩm thấu một cách tự nhiên và lâu bền những kiến thức, kĩ năng đỉnh cao.
Ngoài ra, luôn đầy ắp các sự kiện, các hoạt động ngoại khóa được lên kế hoạch và tổ chức thường xuyên theo chủ đề học từng tháng giúp tạo cho trẻ thêm đoàn kết, tự tin thể hiện bản thân, đồng thời giúp các con nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

—————————————————–
🎁
📫 Để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh liên hệ với Ban tuyển sinh Pocoyo:
o Địa chỉ: Số 12C Ngõ 80 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
o Hotline: 085.514.9319 ; Email: pocoyokindergarten@gmail.com

Leave a reply
Trường mầm non nuôi dạy trẻ tốt nhất thì cần những yêu cầu gì?
All comments (2)
 • Mỹ An
  7 Tháng Ba, 2019 at 10:53 sáng

  Cho mình xin thông tin về chương trình học và học phí cho bạn 22 tháng, cảm ơn nhà trường

  Reply
  • Hằng
   @Mỹ An
   7 Tháng Ba, 2019 at 11:44 sáng

   Mẹ cho em địa chỉ email để bên e gửi ngay cho mẹ các thông tin ạ.

   Reply

Leave Your Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *