fbpx

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non tư thục POCOYO đặt ra yêu cầu cao cho các Giáo viên. Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm mầm non hoặc cao đẳng mầm non hệ chính quy. Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada hoặc đã từng sống lâu năm tại các nước này), đã có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non.
Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên hoặc đang theo học Cao đẳng sư phạm. Các Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ giáo viên được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường, sau đó lại đào tạo cho riêng nhu cầu của mình, theo đúng triết lý chúng tôi theo đuổi, sau một thời gian được rèn rũa thì các giáo viên đều trở thành những người có đạo đức tốt, có tấm lòng nhân hậu, được tập huấn giáo dục sớm: luôn hết lòng vì các con, luôn biết giúp đỡ nhau, thân thiện, kiên nhẫn, thể hiện tình yêu và quan tâm thực sự với con trẻ, biết cách kích hoạt và khai mở các tiềm năng não bộ cho các con.

  • Nguyễn Thị Thu Hằng
   Trưởng nhóm giáo viên
  • Nguyễn Thị Thanh Nga
   Giáo viên đối tác
  • Bùi Hiệp
   Giáo viên mỹ thuật sáng tạo
  • Trương Tuấn Anh
   Giáo viên đối tác